"MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11" GIẢM LÊN ĐẾN 50% KHI THAM GIA DỊCH VỤ TẠI SỬA CHỮA LAPTOP CKV

 
Chương trình khuyến mại, giảm giá lên đến 50% TẠI SỬA CHỮA LAPTOP CKV chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020 (Thời gian từ 10 - 20/11/2020)
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, từ lâu nay đã trở thành ngày lễ “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau.
Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành trên con đường sự nghiệp riêng, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đây là dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên từng ngày. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên. Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.  Mỗi chúng ta hãy ghi nhớ công ơn thầy cô và làm những điều tuyệt vời nhất như những bông hoa tươi thắm dâng lên thầy cô nhân dịp 20/11 các bạn nhé!
 
Hiểu được điều này, SỬA CHỮA LAPTOP CKV xin gửi đến chương trình BIẾT ƠN “ NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG” với nhiều ưu đãi về dịch vụ dành tặng riêng cho những người thầy, người cô đang chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.
 
 
- Giảm 10% chi phí khi sửa chữa, thay thế linh kiện Laptop, PC, Máy in,...
Giảm 30% gói vệ sinh, bảo trì, cài win cho Laptop, Macbook, Pc,...
-
Đặc biệt giảm 50% chi phí khi đổ mực, thay thế linh kiện các loại máy in HP, Canon,...
 
Lưu ý: Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng là Thầy Giáo, Cô Giáo.
 
Trân trọng cảm ơn!!!
 

Video Tiktok của chúng tôi