Vệ sinh, bảo dưỡng laptop tại Sửa chữa Laptop CKV bao gồm: thổi bụi, lau sạch quạt tản nhiệt cũ khô, tra keo tản nhiệt mới, tra mỡ quạt, làm sạch khe tản nhiệt ống đồng, làm sạch cánh quạt, phím, tẩy những vết bẩn cứng đầu.

 
VỆ SINH, BẢO DƯỠNG LAPTOP 


Vệ sinh, bảo dưỡng laptop luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ độ bền cho máy tính.

 
Chỉ với 150.000 VNĐ bạn có thể tiết kiệm được cả triệu đồng, khi bảo dưỡng laptop chỉ có tại HẢI DƯƠNG. TIẾT KIỆM CHI PHÍ – TIẾT KIỆM THỜI GIAN, NÂNG CAO TUỔI THỌ VÀ HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA LAPTOP là tất cả những gì bạn nhận được khi tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh cho chiếc máy của mình.


Vệ sinh, bảo dưỡng toàn bộ cho một máy laptop bao gồm các công đoạn: thổi bụi, lau sạch tản nhiệt cũ khô, tra keo tản nhiệt mới, tra mỡ quạt, làm sạch khe tản nhiệt ống đồng, làm sạch cánh quạt, bàn phím, tẩy những vết bẩn cứng đầu. Hãy tới Sửa chữa laptop CKV.com để vệ sinh laptop và TRÁNH RỦI RO CHO "CHÚ" LAPTOP YÊU CỦA BẠN!

 
Vệ sinh & Bảo dưỡng laptop
 

Vì sao phải vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop:
 

Thời tiết nóng ẩm: Chiếc laptop phải được làm việc trong môi trường lý tưởng nhiệt độ ổn định phòng điều hoà thì mới có thể phát huy được hiệu năng và độ bền. Tuy nhiên, điều kiện sử dụng laptop hiện tại không được như vậy. Thời tiết quá nóng, nhất là vào những ngày hè nóng bức có thể lên tới hơn 40 độ C và độ ẩm không khí cao như thời tiết ở Việt Nam thì máy cần được tra keo tản nhiệt thường xuyên, nếu cần thiết phải sấy khô mạch thiết bị định kỳ để đảm bảo được độ bền.


Không khí nhiều bụi bẩn: Nhiều bụi bẩn bám trên linh kiện, các hạt bụi chứa điện tích khác nhau có thể chập, đoản mạch gây ra hiện tượng chập cháy. Không những vậy, bụi còn làm quạt gió hoạt động không hiệu quả, nhiệt sẽ không thổi được ra ngoài dẫn tới các linh kiện phải hoạt động quá công xuất thường xuyên, máy sẽ nhanh nóng và nhanh hỏng.


Khi nào bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng laptop?
- Khoảng 3 - 6 tháng/lần hoặc khi bạn thấy máy tính có biểu hiện chạy chậm hay đơ

- Quạt phát tiếng kêu to khó chịu khi hoạt động

- Máy chạy rất nóng, tuy nhiên khi sờ thì lại không thấy hơi nóng thoát ra qua lỗ thông

- Máy chạy các ứng dụng nặng như: game, xem phim thì hay bị đơ và tắt đột ngột

 

Nếu không vệ sinh laptop thì máy sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?
- Pin chai (hoặc chết) do máy nóng pin phải hoạt động quá công suất dẫn đến nhanh hết pin và phải cắm sạc nhiều.

- Cháy CPU, suất dẫn đến làm mát không kịp cho CPU, VGA.

- Hỏng HDD - ổ cứng (bad) do máy tự tắt và khởi động lại nhiều.

Chính vì những lý do trên và để kịp thời giải quyết cũng như phòng tránh tác hại cho người dùng laptop, Trung tâm Sửa chữa laptop CKV.com cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng những trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, Trung tâm Sửa chữa laptop CKV.com tại Hải Dương luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng có nhu cầu.
 

 Vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop bao gồm những gì?
- Vệ sinh laptop bảo dưỡng toàn bộ cho một máy laptop bao gồm: thổi bụi, lau sạch tản nhiệt cũ khô, tra keo tản nhiệt mới, tra mỡ quạt, làm sạch khe tản nhiệt ống đồng, làm sạch cánh quạt, phím, tẩy những vết bẩn cứng đầu.

- Cài đặt bao gồm: Window (xp, 7, 8, mac), các phần mềm ứng dụng văn phòng, đồ họa, giải trí …

 
Các bước vệ sinh, bảo dưỡng laptop chuẩn:
- Kiểm tra tình trạng máy trước khi vệ sinh: tình trạng quạt chíp chạy có nhanh không, máy chạy có nóng không, tản nhiệt có tốt không.

- Tháo máy kiểm tra bên trong để xem: bụi bám có nhiều không, keo tản nhiệt có còn tác dụng không, hay quạt có bị khô dầu không.

- Vệ sinh bên trong laptop: Lau quét bụi ở quạt, kẽ bàn phím, trên mạch, thông lỗ thoát hơi. Tra dầu vào quạt, tra keo tản nhiệt cho chipset.

- Lắp máy hoàn chỉnh và kiểm tra lại các thông số nhiệt độ của máy xem đã nằm trong giới hạn cho phép chưa.

- Vệ sinh màn hình và vỏ máy bằng nước rửa màn chuyên dụng.


Sửa chữa Laptop CKV rất trân trọng được phục vụ Quý khách!

SỬA CHỮA LAPTOP CKV

Địa chỉ: Số 130 - Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương         

Số điện thoại:  0888088065

Email: suachualaptopckv@gmail.com

Website: http://suachualaptopckv.com

Video Tiktok của chúng tôi