Sửa laptop tại nhà, văn phòng

Dich vụ sửa chữa bảo dưỡng laptop - PC tại nhà là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay, vì nó đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của những hộ gia đình bận rộn, những doanh nghiệp có nhiều đầu máy laptop cần bảo dưỡng hàng loạt hay những người "lười" đi xa, "sợ nắng, ngại mưa".

 

                             DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG LAPTOP - PC TẠI NHÀ, VĂN PHÒNG UY TÍN

 

Máy tính, laptop ngày càng đóng một vai trò không thể thiếu trong công việc, học tập và giải trí của mỗi người cũng như công tác quản trị doanh nghiệp tại các công ty. Theo đó, nhu cầu mua bán, sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng laptop, máy tính cũng tăng cao những năm gần đây. Nhằm đáp ứng kịp nhu cầu ấy, trung tâm Sửa chữa Laptop CKV.com luôn hoàn thiện bản thân, vươn tới cung ứng dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất tại Hải Dương.

Trung tâm  Suachualaptopckv.com không chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp laptop tại hàng chục cơ sở của mình mà còn cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà, bảo dưỡng laptop tại nhà và văn phòng, sửa máy tính tại nhà Hà Nội, sửa laptop tại nhà TPHCM... Những dịch vụ này của trung tâm sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những hộ gia đình bận rộn, nhưng doanh nghiệp có nhiều máy móc cần bảo dưỡng hàng loạt hay những người già, người khuyết tật mà sự di chuyển bị hạn chế…

 

Lựa chọn trung tâm sửa chữa laptop tại nhà uy tín

SUACHUALAPTOPCKV.COM là một trung tâm có nhiều chuyên gia sửa chữa laptop, sửa macbook hàng đầu của HD. Luôn là doanh nghiệp đi đầu trong nắm bắt khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, đến với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng laptop - PC tại nhà của SUACHUALAPTOPCKV.com quý khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ sửa chữa cũng như giá cả và thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp của chúng tôi. 

 

SUACHUALAPTOPCKV.com đã là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Sửa chữa laptop - PC tại nhà là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại trung tâm. Hàng ngày, trung tâm nhận hàng trăm cuộc gọi trực tiếp của quý khách yêu cầu sua laptop tai nha hoặc muốn được tư vấn cách tự sửa laptop tại nhà. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi cuộc gọi kết thúc. Với các khách hàng khu vực tỉnh lẻ xin vui lòng liên hệ tại đại lý ủy quyền của chúng tôi tại khu vực đó. SUACHUALAPTOPCKV.com sẽ tư vấn miễn phí và đảm bảo dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại nhà an toàn nhanh gọn.

Các dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà bao gồm

- Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,...

 

- Sửa lỗi Windows, Office, lỗi Fonts chữ, …

 

- Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …

 

- Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

 

- Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus.

 

- Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

 

- Nâng cấp, thay thế, thanh lý thiết bị máy tính cũ.

 

- Kiểm tra, phát hiện các lỗi phần cứng, phần mềm nhanh nhất.

 

- Khắc phục các lỗi của Laptop với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất.

Vệ sinh laptop, tra keo tản nhiệt.

 

- Thay thế linh kiện laptop, Macbook, PC.

 

- Bảo hành, trao đổi linh kiện khi lỗi do nhà sản xuất, khách hàng muốn đổi linh kiện khác…

 

Trong quá trình sử dụng máy tính tại nhà, chỉ cần người sử dụng chú ý hơn thôi là đã giảm thiểu rất nhiều vấn đề hỏng hóc với máy tính rồi. Còn với những lỗi hỏng máy không thể tự khắc phục được thì đừng ngại liên hệ với trung tâm Sửa chữa Laptop ckv.com thông qua số hotline:  0888088065  để được phục vụ tận nhà nhé!

ĐỊA CHỈ : Cở Sở 1 : 130 Nguyễn Lương Bằng- TP Hải Dương

                 Cơ Sở 2: 229 Điện Biên Phủ- TP Hải Dương

Video Tiktok của chúng tôi