Bạn có laptop hay máy tính bị lỗi, hoặc không may bị hỏng cần tìm một cơ sở sửa chữa uy tín tại huyện Thanh Hà Hải Dương.

 

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Thanh Hà - Hải Dương, máy tính của bạn có hiện tượng chậm,lag ,máy bật không lên,hay bật máy lên bị khởi động lại liên tục,máy mở được nhưng không vào được win, máy bật không lên, bật nên 5 đến 10 phút lại sập, máy của bạn sạc không vào,....

Bạn đang lo lắng không biết giải quyết thế nào.. Hãy để Sửa Chữa Laptop CKV giải quyết mọi vấn đề về máy tính giúp bạn. Nếu Laptop, máy tính bạn có lỗi cần sửa chữa tại huyện Thanh Hà hãy gọi ngay hotline : 0888.088.065 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà , công ty, văn phòng,.. bất cứ lúc nào quý khách cần.Với đội ngũ nhân viên sửa máy tính chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, nhanh chóng và chất lượng.

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy tính để bàn, bảo dưỡng hệ thống mạng, sửa máy tính Dell, Acer, Asus ,Sony vaio, Toshiba…v.v. tại nhà , công ty, văn phòng cơ quan.

- Máy tính của bạn cần cài win tại nhà : Win xp, win 7, win 8, win 10,…,

- Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không tắt mở được…

- Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi,.. không vào được mạng, không vào được internet, mạng treo đơ ,không in ấn qua mạng được…

- Cài đặt ứng dụng văn phòng, đồ họa.

- Cài đăt ứng dụng học tập.

- Khắc phục sự cố do viruts gây ra.

- Cài đặt Hệ điều hành cho máy tính, laptop theo yêu cầu…

- Cứu dữ liệu máy tính, laptop trong mọi trường hợp.

- Vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng phần cứng máy tính, laptop, PC.

- Cung cấp linh kiện laptop, máy tính PC, thiết bị mạng tại nơi sử dụng.

- Thiết kế, thi công hệ thống Camera, mạng Lan,Wifi…

- Cung cấp phần mềm ứng dụng và phần mềm diệt virus có bản quyền mới nhất…

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm Photoshop, Corel, Autocad, illustrator, Indesign, 3Ds Max, Pro-E, Từ điển, Ms project…

- Chia đĩa, sao lưu hệ thống phòng chống hư hỏng sau này. Khắc phục mọi vấn đề về máy tính mà bạn gặp phải.

- Nâng cấp ổ cứng SSD.

- Sửa chữa đổ mực máy in,máy photocopy, máy fax,....

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và kinh nghiệm nhiều năm tại huyện Thanh Hà, khi bạn cần sửa chữa bảo dưỡng Laptop, máy tính tại huyện Thanh Hà, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 20 phút sau nhân viên sẽ có mặt tại nơi bạn cần sửa chữa.

Dịch vụ sửa máy tính, laptop tại huyện Thanh Hà uy ín nhất, giá rẻ nhất , và chất lượng dịch vụ nhanh chóng nhất.

 

Những lý do quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy tính, laptop tại Thanh Hà Hải Dương của CKV:

1. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu ,chúng tôi hiểu tầm quan trọng của máy tính trong công việc của quý khách.

2. Kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề,làm việc chuyên nghiệp và luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.

3. Chuyên cung cấp hàng ,linh kiện phụ kiện chính hãng ..chất lượng đảm bảo,uy tín.

4. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp,nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.Luôn hướng tới sự hài lòng tối đa của khách với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi

5. Được tư vấn miễn phí,hỗ trợ online 24/7 nhận tư vấn các vấn đề máy tính ,khắc phục sự cố máy tính,sao cho phù hợp và giảm chi phí.

6. Tư vấn đúng bệnh, chuẩn giá.

 

Quy trình tiếp nhận và sửa Laptop, máy tính cho khách hàng tại huyện Thanh Hà - Hải Dương:

Bất kỳ sửa máy tính tại nhà, công ty, văn phòng,... ở huyện Thanh Hà hay bất kỳ địa điểm nào trên khu vực tỉnh Hải Dương, dịch vụ  cũng sẽ tiến hành thực hiện theo quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Các kỹ thuật viên sẽ tiến nhận mọi thông tin từ phía khách hàng. Báo cáo cụ thể về tình trạng máy tính hiện tại, thời gian cụ thể các kỹ thuật viên có thể qua nhà để khắc phục sự cố máy tính.

Bước 2: Đến tại nhà, kiểm tra tình trạng máy tính lỗi: Kỹ thuật viên sẽ có mặt đúng giờ như đã lên lịch hẹn với khách hàng. Theo đó, sẽ mang đầy đủ thiết bị để kiểm tra tình trạng máy tính, báo rõ lỗi và tư vấn hướng khắc phục phù hợp, mức chi phí thực hiện tương ứng.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa nếu như khách hàng đồng ý với những lời tư vấn và hướng khắc phục, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Sau khi đã hoàn thành sẽ bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn test thử tình trạng máy sau khi sửa.

 Bước 4: Sau khi đã hoàn tất thủ tục bàn giao cho khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ thu tiền phí dịch vụ như đã thương lượng lúc đầu và tư vấn thời gian cần bảo dưỡng tiếp theo.

Lựa chọn dịch vụ Sửa Chữa Laptop, Máy Tính tại nhà của Sửa Chữa Laptop CKV mọi người sẽ có kèm theo chế độ bảo hành tương ứng. Trong những trường hợp gặp bất kỳ sự cố gì sau khi sửa chữa mọi người hãy liên hệ lại cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến khắc phục sự cố.

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa chữa Đổ Mực Máy In:

- Đổ mực máy in , sửa máy in không nhận giấy , không in được , bản in bẩn

- Máy in kẹt giấy , ko hút giấy

- Vệ sinh, bảo dưỡng máy in

- Sửa máy in bản in nhòe , bản in bẩn , ….

 

Từ khóa tìm kiếm  : địa chỉ sửa laptop uy tín ở thanh hà , sửa laptop thanh hà hải dương ,sửa chữa máy tính tại thanh hà hải dương , sửa chữa máy tính thanh hà , sửa máy tính tại thanh hà hải dương, sửa máy tính tại nhà thanh hà hải dương, sửa máy tính hải dương, sửa máy tính tại nhà hải dương ,sửa máy tính uy tín thanh hà hải dương,sửa máy tính lấy ngay thanh hà hải dương

 

 

Video Tiktok của chúng tôi