Sửa Chữa Thay Thế Màn Hình Laptop Lấy Ngay tại Hải Dương

Màn hình laptop được xem là bộ phận quan trọng nhất và có giá khá đắt của máy tính xách tay, đồng thời cũng dễ hư hỏng nhất của một chiếc laptop. Nhất là với màn hình laptop Dell, Asus, Lenovo, Acer, Hp, Toshiba, Sony vaio, Macbook... bởi đây là các dòng màn chủ yếu trên thị trường nên giá linh kiện chính hãng khá cao. Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình laptop, và địa chỉ sửa chữa thay thế màn hình laptop ở đâu tốt và giá rẻ, hãy cũng Sửa Chữa Laptop CKV tìm câu trả lời sau bài viết này nhé.

Cách nhận biết màn hình laptop bị lỗi: 

- Màn hình bị loang, mất màu

- Màn hình kẻ sọc kẻ, kẻ ngang

- Màn hình bị chảy mực đen loang trên màn

- Màn hình nhấp nháy liên tục

- Màn hình bị nhoằng , bị chớp liên tục

- Màn hình bị nứt kính

- Màn hình bị đơ, không nhìn thấy gì

- Màn hình bị tối đen, khó nhìn....

Các nguyên nhân dẫn đến tình trang lỗi màn hình laptop:

- Màn hình laptop bị tì đè vật nặng lên quá lâu dẫn đến tình trạng bị chảy mực hoặc cong lỗi màn hình

- Màn hình laptop do bị vật nhọn, hoặc bị đồ vật nặng, vật sắc nhọn văng vào dẫn đến vỡ màn hình

- Laptop bị rơi đập mạnh dẫn đến vỡ màn hình

- Màn hình laptop bị chập, do chập nguồn điện

- Do lỗi kỹ thuật bên trong khiến màn hình máy tính bị sọc ngang, sọc dọc và hiển thị hình ảnh không đúng.

Ảnh minh họa màn hình laptop bị vỡ, do vật nhọn văng vào

Ngoài ra, không thể bỏ qua những yếu tố phần mềm có thể gây tác động đến màn hình laptop. Những yếu tố này bao gồm driver card đồ họa, ứng dụng không tương thích, hoặc trường hợp xấu hơn là toàn bộ thiết bị đã nhiễm virus phá hoại không chỉ đến màn hình mà còn đến toàn bộ chiếc laptop của bạn.

Khi nào cần sửa, khi nào cần thay màn hình laptop?

- Các trường hợp bị sọc nhẹ,  màn hình nhấp nháy, trắng màn, hay bị do thiếu driver hoặc do phần mềm tác động , màn hình nhấp nháy do lỗi cap màn, màn hình bị tối màn không hiện đèn nền ( âm bản ) , Những trường hợp này chúng ta chỉ cần sửa chữa có thể khắc phục lại về trạng thái ban đầu.

- Các trường hợp vỡ màn, loang màu, màn hình đơ, màn hình bị vỡ, màn hình bị nước vào, màn hình bị chập điện, màn hình vị vật sắc nhọn va đập vào, màn hình bị chảy mực nhiều... Những trường hợp trên chúng ta cần thay màn hình laptop. 

Cách bảo quản hạn chế màn hình laptop bị lỗi, bị vỡ:

Rất nhiều người dùng có thói quen xấu dẫn đến tình trạng màn hình laptop bị lỗi, bị vỡ vì vậy chúng ta lên sử dụng màn hình đúng cách để hạn chế việc phải sửa chữa thay thế màn hình vì những lí do không đáng,

- Gập mở màn hình đúng cách

- Không để đồ nặng tì đè lên laptop

- Không để nước gần laptop tránh trường hợp nước bị rơi hoặc đổ dẫn đến tình trang chập nguồn, chập màn hình laptop

- Không dùng các vật nặng, sắc nhọn gần laptop, đặc biệt trong thời điểm covid-19 hiện nay, nhu cầu học online tăng cao, phụ huynh không giám sát trẻ em được dẫn đến trẻ em nô đùa không biết bảo quản laptop , vất văng các vật khác vào màn hình gây vỡ lỗi màn.

- Ngắt hoàn toàn nguồn điện khi không dùng laptop tránh dẫn đến tình trạng chập cháy điện

- Khi mang hoặc di chuyển chúng ta nên trang bị túi trống sốc cho laptop để giảm thiểu vỡ màn khi không may bị rơi.

Sửa chữa thay thế màn hình laptop chính hãng ở đâu tốt, ở đâu giá rẻ?

Hiện tai trên thị trường có rất nhiều cơ sở, cửa hàng sửa chữa máy tính laptop, tuy nhiên, chất lượng lại chưa thực sự tốt và chế độ bảo hành cũng không đảm bảo. Điều này dẫn đến trong quá trình sử dụng có nhiều vấn đề phát sinh đôi khi khiến người dùng tốn nhiều chi phí mà vẫn chưa đáp ứng được đúng nhu cầu của người dùng. Thông thường một chiếc màn hình có mức giá dao động từ 1 cho đến vài triệu đồng, tùy theo dòng máy, đời máy, hãng máy,... ( Màn led dày, màn led mỏng, màn HD, màn hình FHD, màn hình mỏng tràn viền, màn hình 14 inch, màn hình 12 inch, màn hình 17 inch, màn hình 2k, màn hình 4k,...)  Màn hình laptop là bộ phận gần như đắt giá nhất với một chiếc laptop vị vậy bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đem chiếc laptop của mình đi sửa chữa, thay thế màn hình laptop để tránh '' tiền mất tật mang ''.

Tránh tình trạng ” tiền mất tật mang ” tốt nhất khi lựa chọn một địa chỉ thay thế màn hình, bạn nên quan tâm tới chất lượng của địa chỉ đó hơn là giá cả. Và Sửa Chữa Laptop CKV là địa chỉ thay màn hình laptop uy tín dành cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Sửa Chữa Laptop CKV cam kết:

- Sửa đúng giá, báo đúng bệnh.

- Khách hàng ngồi xem trực tiếp kĩ thuật sửa chữa thay thế màn hình.

- Thay màn hình laptop chính hãng.

- Giá cả tốt nhất thị trường.

- Thời gian bảo hành dài hạn.

- Bảo hành đổi mới ngay khi xuất hiện lỗi.

- Miễn phí 100% chi phí kiểm tra, thay thế.

Ngoài dịch vụ thay màn hình laptop chính hãng, Sửa Chữa Laptop CKV còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: sửa chữa nguồn laptop, thay thế sửa pin laptop, thay thế sửa chữa bàn phím laptop, thay thế nâng cấp ổ cứng laptop,thay thế sửa mainboard, nâng cấp RAM, thay thế sửa chữa wifi,...

 

Từ khóa tìm kiếm:

Sửa chữa màn hình laptop lấy ngay,  sửa màn hình không lên, sửa chữa thay thế màn hình Asus, sửa chữa thay thế màn hình laptop dell, sửa chữa thay thế màn hình macbook, sửa chữa thay thế màn hình HP, sửa chữa thay thế màn hình laptop Sony, sửa chữa thay thế màn hình laptop Acer, sửa màn hình laptop giá rẻ, thay thế màn hình laptop lấy ngay, sửa màn hình laptop uy tín tại hải dương, địa chỉ thay màn hình laptop giá rẻ tại hải dương, thay màn hình laptop giá rẻ,...

 

 

 

 

Video Tiktok của chúng tôi