Hiện nay trên địa bàn Hải Dương có hàng nghìn của hàng sửa chữa Laptop, rất nhiều người dùng phân vân không biết sửa nguồn Laptop ở đâu tốt mà an toàn, vì khi laptop không có nguồn vào thì bạn cũng không thể biết được máy mình đang gặp vấn đề gì và chết ở bộ phận nào? khi đến các của hàng không uy tín họ sẽ phán bừa bệnh cho chiếc Laptop của bạn như các lỗi chết mainboard , chết chip, chết ổ cứng,... và điều tất nhiên chi phí sửa chữa hoặc thay thế chắc chắn sẽ rất cao mà bạn không hề biết. Bài viết dưới đây Sửa Chữa Laptop CKV sẽ chia sẻ các cách nhận biết về lỗi nguồn Laptop như nào để tránh bị mất tiền oan khi sửa ở các cơ sở không uy tín.

 

Laptop của bạn bị sập nguồn, bạn đã thử rất nhiều cách mà không vào được, bạn suy nghĩ không biết đem Laptop đến cở sở sửa chữa mà không biết cơ sở nào uy tín tại Hải Dương? bạn đừng lo đã có Sửa Chữa Laptop CKV.

Laptop của bạn bị sập nguồn liên tục mà không biết phải làm thế nào? Laptop bị sập nguồn liên tục khi bạn đang khởi chạy những chương trình nặng như thiết kế đồ họa, game 3D, photoshop...  khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Vậy nên sửa lỗi laptop bị sập nguồn như thế nào tốt nhất? Nên sửa nguồn  lấy ngay ở đâu tốt nhất? Hãy cùng Sửa Chữa Laptop CKV đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khi đang sử dụng máy tính Laptop, nếu Laptop của bạn bị sập nguồn đột ngột mà không rõ nguyên nhân, trước bạn hãy thử kiểm tra bằng cách khởi động  máy tính xem máy có lên nguồn hay không? Nếu máy không thể khởi động được hoặc cứ hoạt động được một lúc thì lại bị sập nguồn thì chính xác Laptop của bạn đã gặp các vấn đề về lỗi nguồn. Lúc này, bạn cần phải đem Laptop tới các trung tâm sửa laptop uy tín để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

1. Những dấu hiệu nhận biết Laptop đã bị lỗi nguồn

- Laptop hoàn toàn không lên nguồn.

- Nguồn Laptop chập chờn.

- Laptop tự động reset.

- Laptop bị mất kết nối với một thiết bị như bàn phím, chuột, USB, màn hình…

 

2. Những nguyên nhân Laptop bị sập nguồn nhiều lần.

 

- Quạt tản nhiệt không hoạt động hoặc hoạt động kém hiệu quả: Quạt CPU laptop có nhiệm vụ tản nhiệt, đưa hơi nóng bên trong laptop thoát ra bên ngoài để giúp laptop hoạt động êm trơn tru hơn. Tránh trường hợp laptop bị tích tụ nhiệt ở bên trong, nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép (> 60 - 70 độ) sẽ khiến cho các bộ phận bên trong laptop bị ảnh hưởng như RAM, ổ cứng, mainboard, CPU,... khiến laptop bị quá nhiệt, gây ra lỗi sập nguồn laptop.

- Do Laptop của bạn đã lâu không vệ sinh định kỳ, quá nhiều bụi bẩn bên trong bám vào linh kiện, cản trở hoạt động của các bộ phận; keo tản nhiệt bị khô, mất tác dụng nên CPU rất nhanh nóng khiến nó tự dừng hoạt động.

- Laptop sập nguồn liên tục do mạch cảm biến nhiệt độ bên trong bị hỏng. Mạch cảm biến nhiệt độ này có nhiệm vụ khởi động quạt Laptop để điều chỉnh nhiệt độ bên trong máy luôn ở ngưỡng cho phép. Nếu mạch bị hỏng sẽ khiến quạt không thể hoạt động bình thường và gây ra lỗi như đã nêu trên.

- Dùng laptop quá lâu không nghỉ ngơi tắt máy.

- Không sử dụng đúng sạc Laptop...

 

3. Sửa laptop bị lỗi sập nguồn liên tục lấy ngay , thay nguồn Laptop tại Sửa Chữa Laptop CKV

 

Sửa nguồn laptop là một trong những kỹ thuật yêu cầu khá cao với kỹ thuật viên, nếu tay nghề sửa chữa kém sẽ không thể khắc phục được triệt để, thậm chí có thể khiến tình trạng bệnh thêm nặng hơn. VÌ vậy, bạn nhất định phải tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm sửa máy tính, laptop uy tín để tránh mất tiền oan.

Trong quá trình sử dụng phát hiện thấy laptop của mình có dấu hiệu bị sập nguồn liên tục, bạn cần phải đem Laptop tới trung tâm sửa laptop uy tín  Suachualaptopckv.com để được các kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra và xử lý kịp thời để tránh khiến lỗi nặng hơn có thể khiến ổ cứng Laptop bị chết, hoặc mainboard laptop bị ảnh hưởng… Như vậy chi phí sửa chữa  

bạn cần mang máy đi sửa sớm để tránh lỗi sập nguồn đột ngột làm chết cơ ổ cứng, khi đó bạn sẽ cần thêm rất nhiều chi phí để thay ổ cứng laptop, máy tính.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 10 năm, thiết bị máy móc trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, trung tâm SUACHUALAPTOCKV.com luôn sẵn sàng khắc phục sửa các lỗi nguồn laptop, thay nguồn laptop lấy ngay cho khách hàng tại Hải Dương. Khi đem laptop tới trung tâm để kiểm tra và sửa chữa, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các thiết bị đo đạc chuyên dụng để đo đạc và chẩn đoán nguyên nhân chính xác của bệnh, từ đó đưa ra những phương án sửa chữa và khắc phục hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng.

4. Tại sao nên chọn trung tâm Sửa Chữa Laptop CKV.

- Đội kĩ thuật đông đảo, khách hàng đến không phải chờ đợi lâu.

- Xem trực tiếp nhân viên kĩ thuật tháo máy, sửa chữa.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm.

- Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

- Khách hàng được tư vấn, kiểm tra thiết bị miễn phí, báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.

- Chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Video Tiktok của chúng tôi