Có lẽ rất nhiều người dùng máy tính Macbook nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tên ngươi dùng Macbook theo ý thích của mình. Như bạn đã biết Macbook chua bao giờ hết hot, Macbook luôn là thiết bị được các tín đồ công nghệ săn đón. ai cũng vậy khi sở hữu một chiếc Macbook thì điều đầu tiên nên làm là bạn ghi dấu trong thiết bị bằng cách đổi tên cho trước Macbook thân yêu của mình. Bạn cũng có thể đổi tên thiết bị khi làm việc trong mạng nội để dễ dàng nhận diện. Việc thay đổi tên người dùng cho Macbook vừa tạo dấu ấn của riêng bạn vừa tạo sự chuyên nghiệp và nổi bật. Vậy bài viết này Sửa Chữa Laptop CKV sẽ giúp bạn cách đổi tên người dùng Macbook một cách nhanh chóng.

Các bước thực hiện như sau:

1. Bạn truy cập vào mục System Preferences / Users & Groups .

2. Nhấn chọn biểu tượng khóa / nhập mật khẩu của tài khoản admin.

3. Bạn chọn dấu + để tạo 1 Users mới .

4.Chú ý chỗ New Account bạn phải chọn là Adminnistrator, Full Name là tên người dùng mới của bạn, phần Account Name bạn nhập không đc để khoảng trống phải viết liền không dấu, tiếp phần Password & Verify bạn nhập mật khẩu mới của bạn rồi chọn Create Usser.

5. Tiếp theo bạn biểu tượng quả táo rồi chọn dòng Log Out … để đăng xuất User hiện tại của bạn.

Khi đăng xuất tiếp đó bạn chọn và đăng nhập vào User vừa mới tạo .

Hoàn tất các bước cài đăt.

6. khi hoàn tất việc cài đặt bạn tiệp tục truy cập vào mục System Preferences / Users & Groups rồi chọn User cũ sau đó ấn dấu – để xoá hoàn toàn User cũ đi.

Sau đó làm theo hướng dẫn như trên hình vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo và đổi tên người dùng rồi.

Lưu ý: Việc xoá User cũ đi đồng nghĩa là sẽ xoá hết dữa liệu và các file trên user đó đi vậy nên trước khi thưc hiện xoá và tạo User tên người dùng bạn nên sao chép tất cả các file ra ngoài rồi rồi mới thực hiện .

Trên đây là các bước đổi tên người dùng Macbook mà Sửa Chữa Laptop CKV chia sẻ, mong rằng bài viết hữu ích với các bạn.

 

 

Các từ khóa tìm kiếm: Sửa Chữa Macbook tại Hải Dương, Địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín hải Dương, Thay màn hình Macbook tại Hải Dương, Vệ sinh Macbook tại nhà, cài win Macbook Hải Dương,...

 

 

 

Video Tiktok của chúng tôi