Tuy loa laptop không phải là linh kiện cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới sự vận hành của máy tính như mainboard, Chipset, card hình nhưng nó lại rất quan trọng trong phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc, hay học online... Nếu loa laptop không nghe được hoặc bị rè thì chắc chắn bạn không thể thưởng thức trọn vẹn các bộ phim, bài hát hay chơi game. Việc hỏng loa còn đặc biệt ảnh hưởng tới những người phải hội họp thường xuyên, khi đó bạn không thể nghe được phải dùng thiết bị tai nghe ngoài , phát rút ra cắm lại gây khó chịu và vướng víu cho bạn. Khi đó bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi Sửa Chữa Laptop CKV Hải Dương trung tâm sửa chữa laptop lấy ngay uy tín chuyên nghiệp tại Hải Dương.

1. Các lỗi loa laptop thường gặp.

- Lỗi loa mất âm thanh:

Khi bạn mở một file hoặc một tab Chrome, Cốc Cốc để nghe nhạc nhưng lại không thấy âm thanh phát ra mặc dù trình phát vẫn chạy thì rất có thể loa trong máy tính bạn đã bị đứt dây trong hoặc do lỗi chip điều khiển trên bo mạch chủ. Lỗi này cần phải tháo máy, kiểm tra và sửa chữa khá phức tạp nên cần đến thợ kỹ thuật lành nghề của các cơ sở sửa chữa laptop uy tín.

- Lỗi kết nối với tai nghe:

Khi bạn cắm tai nghe laptop hiển thị thông báo đã nhận nhưng lại vẫn phát âm thanh ra loa ngoài thì lỗi có thể nằm ở chip điều khiển. Lỗi này thuộc về phần cứng nên cần mang máy đến để kỹ thuật viên kiểm tra và xử lý.

- Mất icon loa, hoặc icon loa hiện biểu gạch chéo đỏ:

Trường hợp này thường liên quan đến driver âm thanh. Bạn hãy cập nhật hoặc cài một bản tương thích với máy về. 

- Laptop báo lỗi file audio:

Nguyên nhân chủ yếu gây ra vấn đề này là laptop bạn bị thiếu hoặc lỗi driver, lỗi hệ điều Windows. Đây chỉ là lỗi phần mềm nên bạn có thể tự mình khắc phục được mà không cần phải thay loa cho laptop. Trong trường hợp này bạn cần có kiến thức về laptop để thực hiện các bước cài đặt. Nếu cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với Sửa Chữa Laptop CKV, Tổng đài hỗ trợ sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. 

- Lỗi loa laptop bị rè hoặc bé đi không như lúc đầu:

Khi mở nhạc bạn thấy hiện tượng âm thanh bị biến dạng, kêu rè rè hoặc bé hơn bình thường thì có thể màng loa đã rách. Ngoài ra, bụi bẩn bám nhiều trên màng loa cũng gây ra hiện tượng này. Để giải quyết triệt để tình trạng này bạn nên thay màng loa laptop và vệ sinh, bảo dưỡng loa thường xuyên.

 

2. Sửa chữa thay thế loa hết bao nhiều tiền?

Sửa chữa loa laptop sẽ giao động mức giá từ 150.000 -  250.000đ , thay thế loa laptop giao động từ 250.000 -  600.000đ . Sửa chữa máy tính hải dương hoặc thay thế cũng tùy vào tình trang laptop của bạn bị hỏng, với các tình trang sửa lỗi hỏng nhẹ có thể chế tác lại màng loa, hoặc sửa chi phí sẽ rẻ hơn so với thay thế loa mới, cũng tùy vào 1 bên hoặc 2 bên loa. Vậy nếu bạn muốn tham khảo giá hãy liện hệ với chúng tôi và tả tình trang loa laptop của bạn đang gặp , chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn hoàn toàn miễn phí.

 

Xem thêm: 

>>>  Sửa Nguồn Laptop Ở Đâu Hải Dương?

>>> Sửa Chữa Máy Tính Laptop Tại Nhà Hải Dương 

3. Dịch vụ thay thế, sửa loa laptop lấy ngay tại Sửa Chữa Laptop CKV.

Tại trung tâm Sửa chữa Laptop CKV , Quý khách không cần lo lắng về chi phí thay thế, sửa chữa loa laptop vì sau quá trình kiểm tra laptop cẩn thận, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho quý khách những phương án thay loa laptop hoặc sửa loa laptop lấy ngay tiết kiệm nhất.

Tất cả các sự cố loa laptop đều được Sửa chữa Laptop CKV .com khắc phục nhanh chóng với thời gian chưa tới 60 phút , bao gồm:

- Gắn lại cáp kết nối trong trường hợp loa laptop bị lỗi do va đập mạnh, bụi bẩn hoặc côn trùng chui vào máy khiến cáp nối loa với main bị lỏng gây mất âm thanh.

- Sửa lỗi chip điều khiển trên main: loa laptop được điều khiển bởi một chip trên main, lỗi hở chân chip sẽ khiến loa không hoạt động được và cần phải sửa chữa ngay.

- Thay loa laptop trong trường hợp loa laptop bị chạm, cháy mạch và không thể khắc phục, sửa chữa loa được.

- Vệ sinh loa laptop khi loa có bụi bẩn bám quá nhiều trên màng loa là nguyên nhân khiến âm thanh phát ra quá nhỏ hoặc bị rè.

Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ đông đảo được đào tạo và chọn lọc sẽ giúp khách hàng có nhưng trải nghiệm hoàn hảo nhất tại Sửa Chữa Laptop CKV. Trung tâm Sửa chữa Laptop CKV .com nhận thay loa laptop lấy ngay, sửa loa laptop lấy ngay tất cả các dòng máy như sửa và thay loa laptop Dell, sửa chữa và thay loa laptop Asus, Acer, HP, Lenovo, Macbook… 

 

Từ khóa tìm kiếm: Sửa chữa loa laptop tại Hải Dương, Sửa loa laptop asus , thay loa laptop dell tại Hải Dương, Thay loa laptop uy tín chuyên nghiệp tại Hải Dương, Thay loa laptop Sony tại Hải Dương, thay loa laptop giá rẻ tại Hải Dương, thay loa laptop Lenovo Hải Dương, Sửa loa laptop macbook,....

Video Tiktok của chúng tôi